ĐỒ HỌA 360 - HỖ TRỢ, CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP - MARKETING ONLINE - THIẾT KẾ WEBSITE - IN ẤN - ĐÀO TẠO NGHỀ

Các trang Web KHÔNG THỂ THIẾU cho dân thiết kế!

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp | 17/06/2016 No Comments

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay một nhà phát triển phần mềm, bạn phải có được sự pha trộn độc đáo giữa sự sáng tạo, kỹ năng, sự kiên nhẫn, khả năng giao tiếp. Nếu bạn đang lang thang trên các web để tìm ý tưởng, hay tìm hiểu về các xu hướng thiết kế mới nổi thì điều quan trọng mà bạn cần nắm được là nguồn tài nguyên phục vụ cho thiết kế.

Cho dù bạn đang là một sinh viên thiết kế đồ họa hay đã đi làm thì có một vài trang web quan trọng mà bạn cần biết để phục vụ cho các bài kiểm tra hay cho công việc. Dưới đây là danh sách một số nguồn tài nguyên trực tuyến dành cho dân đồ họa, giúp quá trình học tập và công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1001freefonts

Website là một kho font chữ khổng lồ cho cả 2 hệ máy tính thông dụng là PC và MAC, thư viện font được sắp xếp theo vần nên việc tìm kiếm một font cụ thể cũng hết sức dễ dàng, nếu trả thêm tiền bạn có thể tải về một số lọai font hiếm khá đẹp mắt.

http://www.1001freefonts.com/

Codeug

Đây là trang web chứa rất nhiều icon thông dụng cho nhà thiết kế giao diện web hoặc thiết kế quảng cáo.

icon

Để sử dụng các icon bạn tải lần lượt các font về và sử dụng như 1 dạng font chữ bình thường.

http://codeug.com/ico/

Idesign

Đây là một tạp chí online chuyên sâu về thiết kế, là nơi bạn có thể học hỏi thêm nhiều ý tưởng , khả năng sáng tạo cũng như nâng cao kĩ năng, mở rộng tầm hiểu biết hay khả năng nắm bắt xu hướng thiết kế hiện nay.

http://idesign.vn/

All-free-download

Trang web này chính là kho dữ liệu khổng lồ cho các bạn tìm kiếm ý tưởng để tài về nhưng free :D.  Lưu ý khi tìm kiếm bạn nên sử dụng từ khóa là Tiếng Anh thì sẽ dề dàng hơn. Nó chưa nhiều file phù hợp vs các phần mềm hiện nay của desiner: photoshop, illustrator, corel …

http://all-free-download.com/

Freepik

Thêm một trang web nước ngoài chứa dữ liệu cho phép bạn tải về mà không mất phí, nó sẽ giúp bạn phần lớn trong quá trình làm việc cũng như sáng tạo.

http://www.freepik.com/

Digital Arts Tutorials

Digital Arts Tutorials là một tạp chí của Anh với hai hình thức là báo in và báo mạng. Tạp chí này tập trung vào những kỹ thuật số và sáng tạo, như thiết kế đồ họa, 3D, hình động, video, hiệu ứng, thiết kế web và thiết kế tương tác. Không chỉ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các tin tức, bài báo mà Digital Arts còn cung cấp các bài học tuyệt vời giúp cho nhà thiết kế về nhiều chủ đề như: in 3D, hình minh họa, photoshop, hiệu ứng…

http://www.digitalartsonline.co.uk/tutorials/

Kuler

Kuler là công cụ tuyệt vời giúp bạn lựa chọn màu sắc cho các bản thiết kế. Cho dù bạn đang muốn xác định màu sắc cho một pallet hay bắt đầu hoàn toàn từ con số 0 thì Kuler của Adobe đều sẽ giúp bạn. Chỉ cần di chuyển các chấm xung quanh bánh xe màu sắc, bạn đã có thể chọn ra được một loạt các màu sắc.

màu sắc

https://color.adobe.com/

FontShop

Bạn có thể tìm được các kiểu chữ độc đáo ở nhiều trang web khác nhau. Các kiểu chữ đơn giản có thể được tải miễn phí từ Behance hay Hoefler và Frere-Jones. Tuy nhiên, có rất nhiều nguồn tài nguyên cho phép bạn tìm kiếm đúng kiểu chữ mà bạn muốn.

Hơn nữa, trên FontShop, các kiểu chữ không chỉ xuất hiện một mình mà đi kèm với các ví dụ minh họa rất sinh động, giúp các nhà thiết kế đồ họa sáng tạo thêm được nhiều cách sử dụng cùng kiểu chữ này.

FontShop có hơn 30000 webfont, đáp ứng được mọi nhu cầu của dân thiết kế, từ thiết kế đồ họa, thiết kế web, thiết kế thời trang…

https://www.fontshop.com/

(Nguồn: sưu tầm)

Chúc các Bạn có những trải nghiệm thú vị cùng đồ họa 360!

Tags: , , , , , , ,
BÀI VIẾT BẢN QUYỀN BẢO VỆ BỞI DMCA.com Protection Status

CHIA SẺ ỦNG HỘ ĐỒ HỌA360

<

bài viết mới

BỐ CỤC TRONG THIẾT KẾ

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2019-07-01 16:41:27

Lưu ý khi thiết kế Logo

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2019-06-15 14:02:17

Hướng dẫn toàn tập CorelDRAW X8

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2019-04-27 00:53:11

Đào tạo thiết kế quảng cáo, in ấn

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2019-02-18 10:47:47

Hướng dẫn toàn tập CorelDRAW X7

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2018-12-20 13:15:08

DVD Hướng dẫn toàn tập CorelDRAW X6

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 2018-12-10 17:54:32

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

DVD tự học CorelDRAW X7

Được đăng bởi: Đồ họa 360 28/08/2017

bài viết NỔI BẬT

Mẫu tờ rơi thiết kế 2018

Được đăng bởi: dohoa360 13/11/2018

Giáo trình CorelDRAW X8

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 10/10/2018

DVD TỰ HỌC CORELDRAW X8

Được đăng bởi: Ngọc Hiệp 08/08/2018