ĐỒ HỌA 360 - CHIA SẺ, HƯỚNG DẪN VỀ ĐỒ HỌA - KÊNH ĐỒ HỌA HÀNG ĐẦU - ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ IN ẤN, QUẢNG CÁO

Thiệp cưới thiết kế riêng, tại sao ko?

Tác giả: Đồ họa 360

Thiệp cưới thiết kế riêng, tại sao ko?

Những năm về trước, khi công nghệ kỹ thuật và máy móc chưa hiện đại thì những mẫu thiệp cưới có sẵn ở các tiệm thiệp cưới thường được cô dâu chú rể sử dụng. Hiện nay, các cặp đôi lại có xu hướng lựa chọn những mẫu thiệp cưới độc đáo để tạo dấu ấn riêng của bản thân trong ngày trọng đại của mình.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những mẫu thiệp đa dạng với phong cách mới mẻ và độc đáo. Những đôi uyên ương sắp cưới có thể chọn những mẫu thiệp với phong cách trẻ trung năng động, phù hợp với phong cách bản thân, hoặc tự mình thiết kế các mẫu thiệp thể hiện được cá tính và khiếu thẩm mỹ của riêng mình

1. Thiệp cưới hoa văn nhẹ nhàng, lãng mạn 

So với các mẫu thiệp truyền thống, thì những tấm thiệp in hoa văn, với phong cách vintage vừa dịu dàng, vừa hiện đại là sự lựa chọn đang được nhiều cô dâu chú rể ưa chuộng. Các mẫu thiệp kiểu này phù hợp với đa số các cặp đôi sắp cưới và cũng rất thích hợp với hầu hết các vị khách mời và thường rất được ưa thích vì vẻ đẹp nhã nhặn, cũng như thể hiện được sự trang trọng nhất định.

thiep cuoi Thiet ke rieng 1

Thiệp cưới với hoa văn nhẹ nhàng, lãng mạn

2. Thiệp in hình cô dâu chú rể

Sử dụng hình ảnh cô dâu chú rể là cách đơn giản nhất để tạo được cá tính trên thiệp cưới. Bên cạnh đó, các cặp đôi cũng có thể in tên của mình với những chữ cái cách điệu, lồng vào nhau để tạo sự lãng mạn, vừa thể hiện được sự cổ điển, vừa rất ấn tượng.

Mẫu thiệp cưới

Mẫu thiệp cưới

3. Thiệp cưới rustic

Ngày càng nhận được sự ưa chuộng của nhiều người, phong cách rustic thô mộc cũng tạo được sự ảnh hưởng ngay cả trên thiệp cưới. Một tấm thiệp dạng rustic thường được in trên chất liệu giấy thô nhám, được thêm vào những hình ảnh về cây cỏ tự nhiên. Để tăng thêm tính mộc mạc và thể hiện sự gần gũi, bạn có thể thêm thắt vào những sợi dây thừng nhỏ.

Mẫu thiệp cưới

4. Thiệp cưới in trên bóng

Đây là một kiểu thiệp rất đặc biệt, mặc dù nó thường được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc sinh nhật, tuy nhiên, nếu kết hợp trong đám cưới cũng là một ý hay. Thông tin sẽ được in trên bóng, bạn chỉ cần thổi lên là thông tin sẽ hiện ra.

Mẫu thiệp cưới

5. Thiệp cưới bằng đĩa CD

Bạn có thể gửi lời mời của mình đến các quan khách mà không cần sử dụng đến thiệp mời dạng giấy truyền thống với kiểu thiệp cưới bằng đĩa CD – sẽ kèm với lời nhắn hoặc thông tin về đám cưới. 

Thiệp cưới thiết kế riêng

Thiệp cưới thiết kế riêng

6. Thiệp cưới hộ chiếu

Còn ý tưởng nào tuyệt vời hơn là gửi đến khách mời những tấm thiệp cưới dưới dạng các tấm thẻ hành lý bạn thường thấy trong các chuyến đi du lịch. Ở đây chỉ khác là thông tin về ngày cưới như địa chỉ, thời gian buổi tiệc sẽ được ghi trên đó.

Thiệp cưới thiết kế riêng

Bạn có thể chọn kiểu thiệp dạng postcard hay phong thư như là một biến tấu với phong cách passport, để thể hiện được sự độc đáo và trẻ trung.

7. Thiệp cưới 3D

Thiệp cưới thiết kế riêng dạng 3D sẽ khiến đám cưới của bạn thể hiện được sự hiện đại và độc đáo hơn so với những thiết kế cũ kỹ. Vì công nghệ làm thiệp khá phức tạp nên nó thường có giá thành cao hơn những mẫu thiệp thông thiệp. Tuy nhiên, dạng thiệp này sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và gây ấn tượng mạnh trong ngày cưới của bạn.

Mẫu thiệp cưới

Tags:

CHIA SẺ ỦNG HỘ

bài viết mới

Download Photoshop CC2017

Tác giả: Đồ họa 360

Bộ font Icon cho thiết kế

Tác giả: Đồ họa 360

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Mã màu trong Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Mẫu Trống Đồng vector

Tác giả: Đồ họa 360

Font chữ Chúc Mừng Năm mới

Tác giả: Ngọc Hiệp

Neat Image Pro 6.0 Plugin cho Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Chat Zalo
Gọi Đồ họa 360