ĐỒ HỌA 360 - CHIA SẺ, HƯỚNG DẪN VỀ ĐỒ HỌA - KÊNH ĐỒ HỌA HÀNG ĐẦU - ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ IN ẤN, QUẢNG CÁO

Tại sao nghành lập trình, thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng

Tác giả: Đồ họa 360

thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng

Tại sao nghành lập trình, thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng? thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng, vì thời đại công nghệ ngày càng phát triển nên thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng để bắt kịp với thời đại hiện nay. Hôm nay Đồ hoạ 360 sẽ giúp bạn biết thế nào là thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng để hướng đến cho bản thân cái nhìn chính xác nhất. Vì vậy, Đồ hoạ 360 đưa ra để các bạn có cái nhìn tổng quan về nghề:thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng là sao?

Web Design

Ngày nay, khi mà thời đại khoa và công nghệ cực kỳ phát triển, các hình thức kinh doanh đều trở nên số hoá, mang tính thương mại điện tử. Các doanh nghiệp kinh doanh đều hướng đến các dịch vụ, giải pháp trực tuyến, khi đó nhu cầu cần có một website đại diện là cực kỳ cần thiết.

Trước xu thế hội nhập toàn cầu, kinh doanh online phát triển rầm rộ thì hầu như cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng cần có một website của riêng mình. Đây được coi là phương tiện quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu, tên tuổi có hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay.

Theo thống kê của thị trường thương mại thì số lượng các trang web trong những năm gần đây đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh, người dùng thường có xu hướng tin tưởng vào những dịch vụ có website kinh doanh rõ ràng. Hiện nay, mức độ tăng trưởng của ngành thiết kế website là khoảng trên 30% và sẽ còn đang tiếp tục tăng. Điều này khiến thị trường web design ở Việt Nam đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

thiết kế Website càng ngày càng được ưa chuộng

Trong nghề thiết kế web, nếu bạn có trình độ và có niềm yêu thích công việc, các nhà tuyển dụng sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào với một mức lương hấp dẫn: khởi điểm từ 300-500 USD.

Để thiết kế website:

 • Bạn cần có kỹ năng Photoshop để dựng layout trang web (Cắt file PSD thành HTML)
 • Quan trọng phải biết code CSS, HTML và Javascript
 • Tư duy sáng tạo
 • Cập nhật xu hướng

Lập trình web:

 • Tư duy sáng tạo
 • Khả năng code tốt
 • Khả năng cao là bạn thường xuyên ngồi một chổ

Liệu học thiết kế Website có sợ thất nghiệp?

Có, Nếu tư duy bạn không tốt, không bắt kịp xu hướng.

Không có con đường nào trải sẵn thảm đỏ. Muốn chinh phục lĩnh vực này, bạn cần có những kiến thức chuyên sâu về web và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ với công việc. Đối với thiết kế web thì khó khăn chính xuất phát từ yêu cầu phức tạp của công việc đối với người trong nghề.

Tuy nhiên cơ hội việc làm của ngành thiết kế Website cực kỳ lớn có khá nhiều công ty tuyển dụng, họ không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần bạn có kinh nghiệm và biết làm, cơ hội thăng tiến của bạn rất lớn.

viec-lam-thiet-ke-web

Suy cho cùng thì quan trọng nhất vẫn là kỹ năng của bạn, bạn làm nhiều thì khả năng và tư duy code của bạn cũng sẽ tăng theo, thụ động ngồi đọc tài liệu mà không thực hành thì chắc chắn sẽ quên trước quên sau. Theo kinh nghiệm thiết kế website của mình thì khi làm giao diện thì nên Inspect (f12) và chỉnh sữa CSS và HTML trong đó khi vừa ý thì copy code dán lại thì sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Vậy bạn nên học thiết kế Website ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo Webmaster, Webdesigner .

Còn vì sao bạn cần có một website khi kinh doanh?

Đơn giản thôi, khi khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ nào đó họ sẽ ngay lập tức vào google để search. Website của bạn sẽ là nơi lưu trữ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng tìm kiếm.

Và một số lý do quan trọng nhất

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
 • Xây dựng thương hiệu
 • Tăng năng lực cạnh tranh
 • Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
 • Dể dàng quản lý đơn hàng (hơn là Fanpage)
Tags: , ,

CHIA SẺ ỦNG HỘ

bài viết mới

Download Photoshop CC2017

Tác giả: Đồ họa 360

Bộ font Icon cho thiết kế

Tác giả: Đồ họa 360

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Mã màu trong Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Mẫu Trống Đồng vector

Tác giả: Đồ họa 360

Font chữ Chúc Mừng Năm mới

Tác giả: Ngọc Hiệp

Neat Image Pro 6.0 Plugin cho Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Chat Zalo
Gọi Đồ họa 360