ĐỒ HỌA 360 - CHIA SẺ, HƯỚNG DẪN VỀ ĐỒ HỌA - KÊNH ĐỒ HỌA HÀNG ĐẦU - ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ IN ẤN, QUẢNG CÁO

22 trang web cung cấp miễn phí ảnh vector tốt nhất [phần 1]

Tác giả: Đồ họa 360

Tổng hợp Website cung cấp ảnh vector đẹp

Các tài nguyên miễn phí như phông chữ và ảnh định dạng vector trong nhiều trường hợp là những nguyên liệu không thể thiếu với bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. Tuy nhiên, việc thu thập chúng trong đại dương Internet là một việc không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số địa chỉ cung cấp các tài nguyên như thế, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc của mình. Xin hãy lưu ý và tôn trọng giấy phép Creative Commons của tác giả tài nguyên.

1. Vector4Free

Website cung cấp ảnh đẹp

 

Bộ sưu tập tại Vector4Free là không lớn – chỉ hơn 1.500 ảnh vector miễn phí, nhỏ hơn nhiều so với nhiều trang web khác sau đây – nhưng chất lượng là khá đồng nhất và tất cả mọi thứ đều được gắn thẻ vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tất cả những hình ảnh vector ở đây được miễn phí cho sử dụng cá nhân, nhưng hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước khi sử dụng chúng cho các dự án thương mại.

2. Vector.Me

Website cung cấp ảnh đẹp

 

Nhóm xây dựng Vector.Me không thể tìm thấy một công cụ tìm kiếm đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho kho ảnh vector miễn phí của họ, vì vậy họ đã quyết định tự tạo ra một cỗ máy tìm kiếm cho riêng mình. Với cơ sở dữ liệu của hơn 280.000 ảnh vector được bổ sung liên tục, bạn có thể tìm được ở đây những nguyên liệu đặc biệt cho thiết kế của mình mà bạn không thể tìm thấy ở đâu.

3. Freepik

Website cung cấp ảnh đẹp

 

Freepik tự gọi mình là “công cụ tìm kiếm hàng đầu cho ảnh vector miễn phí”. Được tạo ra để giúp bạn tìm kiếm các hình vector miễn phí, hình minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh cho dự án của mình, Freepik tạo ra thêm hàng trăm hình vector miễn phí mới mỗi ngày. Bạn có thể tải  chúng về với định dạng AI, EPS và SVG. Hiện đã có hơn một triệu lượt tải ảnh và hình vector miễn phí tại đây

4. FlatIcon

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-4

 

latIcon có hơn 107.150 biểu tượng vector miễn phí có sẵn dưới các định dạng PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. Có thể nói rằng, bất cứ loại biểu tượng vector nào bạn đang tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm thấy nó ở đây.

5. Fudgegraphic

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-5

 

Fudgegraphics là một blog sáng tạo của nhà thiết kế Franz Jeitz vì vậy nó không có một lượng lớn tài nguyên miễn phí như các trang web khác. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ ở đây đều có chất lượng rất cao, đặc biệt các tập tin splatter vector miễn phí ở đây là nguồn tốt nhất hiện tại. Do đó, đây chắc chắn là một điểm đến có giá trị khi tìm kiếm tài nguyên miễn phí cho tác phẩm của mình.

6. FreeVectors

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-6

 

FreeVectors.net là một cộng đồng của những người yêu thích đồ họa vector lập ra để thành viên chia sẻ các hình vector miễn phí. Những vector mới bổ sung sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của trang. Tất cả chúng đều miễn phí cho sử dụng cá nhân và chỉ có một phần nhỏ bạn cần trả phí cho sản phẩm thương mại của mình.

7. 1001 Free Downloads

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-7

 

Các tác giả của 1001FreeDownloads đã săn lùng và tạo nên một nơi lưu trữ tài nguyên miễn phí tuyệt vời cho các nhà thiết kế. Với hàng ngàn hình vector cùng với ảnh gốc, cọ vẽ, các gradients, tệp PSD, phông chữ và nhiều hơn nữa nhưng tất cả đều miễn phí, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra nguyên liệu mà bạn đang cần.

8. DryIcons

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-8

 

DryIcons là một trang web tổng hợp cho các nhà thiết kế web, cung cấp hơn 5.000 mẫu thiết kế web chất lượng cao, các biểu tượng dạng vector trong 77 bộ sưu tập, và hơn 1.700 đồ họa vector khác cho các nhà thiết kế và phát triển. Tất cả đều có bản quyền tự do và miễn phí, cả cá nhân và thương mại.
Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các biểu tượng của DryIcons, đồ họa vector và các mẫu thiết kế web trong bất kỳ trang web, ứng dụng web nào hoặc bất kỳ hình thức trình bày nào khác mà không cần trả phí. Tất nhiên, bạn nên tìm hiểu kĩ các điều khoản này trước khi sử dụng vì một số sẽ bắt buộc bạn phải ghi rõ lấy nguồn từ đây.

9. Snap2objects

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-9

 

Đây là một trang web được bố trí khá gọn gàng và đẹp mắt với rất nhiều hình ảnh vector miễn phí tuyệt vời. Thiết kế của trang tuy có thể làm bạn tốn thời gian một chút nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ quý giá bao gồm các hình vector tuyệt vời cho các thành phố New York, Paris, London, Moscow và Tokyo.

10. Vector Portal

Website cung cấp ảnh đẹp

 

Vector Portal cung cấp cho các nhà thiết kế một khối tài sản đồ sộ các vector nghệ thuật miễn phí và có thể sử dụng trong các dự án cá nhân cũng như thương mại. Bạn có thể dễ dàng lọc tìm kiếm bằng cách sử dụng trình đơn hay hộp tìm kiếm. Là một thư viện rộng lớn với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó sử dụng được ở đây.

11. Deviant Art

Website cung cấp ảnh đẹp

 

Một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn nhất trên web, Deviant Art là một kho chứa đầy đủ các tài nguyên miễn phí và hữu ích ở nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm kiếm chính xác những gì bạn cần trong một đống hỗn độn là một việc cần sự tinh ý. Thanh tìm kiếm và thẻ liên kết Resources và Stock Images sẽ thu hẹp khu vực cho bạn và trong quá trình này bạn sẽ nhận thấy rất nhiều hình ảnh đẹp có liên quan

 

22 trang web cung cấp miễn phí ảnh vector tốt nhất [phần 2]

Tags: , , , ,

CHIA SẺ ỦNG HỘ

bài viết mới

Download Photoshop CC2017

Tác giả: Đồ họa 360

Bộ font Icon cho thiết kế

Tác giả: Đồ họa 360

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Mã màu trong Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Mẫu Trống Đồng vector

Tác giả: Đồ họa 360

Font chữ Chúc Mừng Năm mới

Tác giả: Ngọc Hiệp

Neat Image Pro 6.0 Plugin cho Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Chat Zalo
Gọi Đồ họa 360