ĐỒ HỌA 360 - CHIA SẺ, HƯỚNG DẪN VỀ ĐỒ HỌA - KÊNH ĐỒ HỌA HÀNG ĐẦU - ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ IN ẤN, QUẢNG CÁO

22 trang web cung cấp miễn phí ảnh vector tốt nhất [phần 2]

Tác giả: Đồ họa 360

Website cung cấp ảnh vector đẹp [phần 2]

 

22 trang web cung cấp miễn phí ảnh vector tốt nhất [phần 1]

Internet rộng lớn là kho tài nguyên vô hạn cho công việc thiết kế. Ở phần trước, chúng ta đã đến với 11 địa chỉ giúp bạn tìm thấy những hình ảnh vector và phông chữ miễn phí cho dự án của mình. 11 địa chỉ thú vị còn lại sẽ được giới thiệu trong bài viết sau đây.

12. DaFont

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-12

Đây là một trang web không chỉ cung cấp font chữ free mà còn là nơi để bạn có thể tìm được những vector art khá thú vị. Vì có khá nhiều font chữ mang tính “tượng hình” nên khi download về, bạn cần sử dụng trên Illustrator và “Create Outline”.

13. Fontspace.com

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-13

Fontspace chứa rất nhiều tạo hình nhân vật dễ thương và kỳ quặc, lý tưởng nếu bạn đang thiết kế sản phẩm cho trẻ em hay tạo những mẫu thiết kế cá nhân. Bên cạnh đó, Fontspace còn có một trải nghiệm người dùng hết sức tuyệt vời, nơi bạn có thể xem trước một phông chữ miễn phí cho sử dụng thương mại chỉ đơn giản bằng cách di chuyển chuột qua nó.

14. Brands of the World

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-14

 

Nếu bạn đang thiết kế cho khách hàng doanh nghiệp, Brands of the World là một nơi giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian vô giá. Bạn không cần ngồi chờ đợi khách hàng gửi cho bạn một phiên bản độ phân giải cao của một thương hiệu nào đó. Bạn chỉ cần vào trang này, tìm kiếm và rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

15. Spoongraphics

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-15

 

Đây blog cá nhân của nhà thiết kế Chris Spooner nên có chứa một lượng lớn các bài viết hướng dẫn và sản phẩm tự làm. Hãy đến với vì các tài nguyên miễn phí chất lượng cao và ở lại vì các bài viết tuyệt vời và những lời khuyên sâu sắc của tác giả.

16. Vecteezy

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-16

 

Vecteezy là một nơi đáng để bạn đang nghĩ đến khi tìm kiếm bất kỳ hình ảnh vector nghệ thuật miễn phí nào. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh không đồng đều nên bạn có thể cần thời gian đảo tung trang trước khi tìm thấy cái gì đó đủ tốt để sử dụng. Tin vui là, đã có rất nhiều hình ảnh đồ họa vector cổ xưa có chất lượng tốt được tìm thấy ở đây

17. DesignContest

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-17

 

DesignContest trông giống một trang bán hàng và khá khó khăn để điều hướng, nếu bạn chỉ cần tìm kiếm hình ảnh vector nghệ thuật miễn phí. Tuy nhiên, nó cung cấp một thiết kế mẫu T-shirt miễn phí khá tốt và nhiều biểu tượng miễn phí khác trên menu phía dưới bên phải.

18. Free Vector Archive

Website cung cấp ảnh vector đẹp

 

Free Vector Archive  là một trang có cơ sở dữ liệu khá lớn và thiết kế giao diện tìm kiếm rất hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm theo màu sắc, các chủ đề phổ biến hoặc định dạng tập tin. Bạn cũng không bị làm phiền bởi quảng cáo – một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các tác phẩm vector miễn phí.

19. All Silhouettes

Website cung cấp ảnh vector đẹp

 

Mặc dù là nặng về quảng cáo, All Silhouette tốt hơn nhiều trang chia sẻ hình ảnh khi tất cả mọi thứ được dán nhãn rất rõ ràng. Điều này giúp bạn nhanh chóng  điều hướng và lựa chọn từ những gói hình ảnh hơn là một hình ảnh duy nhất.

20. VectorStock

Website cung cấp ảnh vector đẹp

 

VectorStock là một thư viện hình ảnh vector với giá khá hợp lý, nhưng nhà phát triển cũng rất tự hào khi đã tạo ra một bộ sưu tập lớn hình ảnh vector miễn phí. Tất cả chúng đều có sẵn ở định dạng EPS và bạn rất dễ dàng tạo ra một tài khoản để có thể tải chúng về và sử dụng cho dự án của mình.

21. FreeVector

Website cung cấp ảnh vector đẹp

 

Với hơn 16.000 bộ vector miễn phí sẵn sàng để bạn tải về, bạn đang có một cơ hội rất tốt để tìm thấy những gì bạn muốn ở FreeVector. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm hoặc duyệt theo chủ đề, từ những mẫu thiệp cưới ngọt ngào đến những thiết kế biểu tượng cho công ty.

22. Vector Open Stock

Website cung cấp ảnh vector đẹp

 

Từ hình nền và biểu tượng đến những bông hoa, những mẫu thiết kế và hình ảnh về chủ đề hôn lễ, Vector Open Stock có một cơ sở dữ liệu hình ảnh đa dạng bao trùm trên nhiều lĩnh vực. Trong thực tế, hiện tại trang web có 12.741 hình ảnh đồ họa vector miễn phí,và con số này đang không ngừng tăng lên.

Website cung cấp ảnh vector đẹp cho thiết kế

Tags: , ,

CHIA SẺ ỦNG HỘ

bài viết mới

Download Photoshop CC2017

Tác giả: Đồ họa 360

Bộ font Icon cho thiết kế

Tác giả: Đồ họa 360

BÀI XEM NHIỀU NHẤT

Mã màu trong Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Mẫu Trống Đồng vector

Tác giả: Đồ họa 360

Font chữ Chúc Mừng Năm mới

Tác giả: Ngọc Hiệp

Neat Image Pro 6.0 Plugin cho Photoshop

Tác giả: Đồ họa 360

Chat Zalo
Gọi Đồ họa 360